8 ร้านอาหารสมุทรสาคร อิ่มอร่อย สุดฟิน จัดเต็มเมนูซีฟู้ด

อ่าน 10,562

อัพเดท 8 ร้านอาหารสมุทรสาคร อร่อยเด็ด จัดเต็มซีฟู้ดเน้นๆ สำหรับใครที่อยากกินซีฟู้ดอร่อยๆ ในราคาเป็นกันเอง มาทางนี้กันเลยจ้า วันนี้จะพาเพื่อนๆไปบุกตะลุยกิน ร้านอาหารสมุทรสาคร บรรยากาศดี ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย อาหารสดใหม่ แถมยังมีราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าด้วยนะคะ


1. ครัวในวัง

ครัวในวัง เป็นร้านอาหารสมุทรสาคร บรรยากาศดี ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋า ตั้งอยู่ติดกับทะเลมหาชัย เหมาะสำหรับการพาครอบครัวหรือคนพิเศษมาทานอาหาร พร้อมกับดื่มด่ำไปกับภาพวิวทิวทัศน์อันสวยๆเป็นที่สุด นอกจากบรรยากาศดีแล้ว ในส่วนของอาหารของเขาก็มีความสดใหม่ คัดวัตถุดิบอาหารทะเลมาอย่างดี แถมยังมีรสชาติอร่อยสุดๆ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายเมนูอีกด้วย อาทิเช่น ปลากะพงทอดน้ำปลา กุ้งในวัง ยำชะคราม เป็นต้น

ที่อยู่ : 1/11 ม.1 ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 062-661-5936

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวในวัง


2. ลมทะเล

ลมทะเล เป็นร้านอาหารสมุทรสาคร ตั้งอยู่กลางน้ำ ทำให้บริเวณรอบๆเต็มไปด้วยบรรยากาศดี มีลมทะเลเย็นๆตลอดเวลา อีกทั้งทางร้านยังมีการจัดสัดส่วนให้บริเวณที่นั่งมีความกว้างขวาง เหมาะสำหรับการนั่งทานอาหารเพลินๆ โดยมีโซนที่นั่งให้เลือก ได้แก่ โซนห้องแอร์ และโซนริมน้ำ ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ยิ่งเป็นเมนูซีฟู้ดอย่าง ปูม้านึ่ง กุ้งเผา ปลากะพงทอดน้ำปลา บอกเลยว่า มีความสดใหม่ เนื้อหวานฟินสุดๆไปเลยค่ะ

ที่อยู่ : 19/6 ม.1 ต.บ้านบ่อ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 081-820-0618

เว็บไซต์ : www.lomtalay.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Lomtalay restaurant / ร้านอาหารลมทะเล


3. ครัวเจ้าพระยา

ครัวเจ้าพระยา ร้านอาหารซีฟู้ดสมุทรสาคร อร่อยเด็ด ราคาไม่แรง ที่ชวนให้ไปดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลแบบฟินๆ ดูวิวพระอาทิตย์ตกเป็นที่สุด ในส่วนของอาหารของเขาบอกเลยว่า มีการคัดสรรวัตถุดิบอาหารมาอย่างดี ชนิดที่ว่า ไม่สดไม่เสิร์ฟกันเลยทีเดียว มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ปูผัดผงกะหรี่ หมึกผัดไข่เค็ม ปลาทูซาเตี๊ยะ ห่อหมกเจ้าพระยา และต้มยำปลาเก๋า นับว่าเป็นหนึ่งร้านอาหารสมุทรสาคร ที่คนชอบซีฟู้ด ห้ามพลาดกันเลยนะคะ

ที่อยู่ : 102/1 ม.9 ต.บ้านบ่อ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 094-340-3355

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวเจ้าพระยา ริมทะเลกระซ้าขาว สมุทรสาคร


4. สวนอาหารระเบียงน้ำ

สวนอาหารระเบียงน้ำ ร้านอาหารสมุทรสาคร ตั้งอยู่ริมน้ำ บรรยากาศอบอุ่น ที่มีดนตรีสดเพราะๆให้ฟังตอนทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีการเน้นการบริการแบบเป็นกันเอง ในส่วนของอาหารเขาจะเน้นไปทางเมนูซีฟู้ด ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโต หอยตัวใหญ่ ปูเนื้อแน่น ปลาใหญ่ยักษ์ ที่เขาขนมาแบบสดใหม่จากทะเล มีเมนูแนะ ได้แก่ ไข่เจียวหอยนางรม หล่นกุ้ง ปูนึ่ง หมึกไข่นึ่งมะนาว เป็นต้น สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่ทานกับคนพิเศษ แนะนำร้านนี้เลยจ้า

ที่อยู่ : ถ.สหกรณ์-สันดาบ ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 081-378-3970

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/สวนอาหารระเบียงน้ำ สมุทรสาคร


5. ร้านอาหารคุณตุ่ม

ร้านอาหารสมุทรสาคร ชื่อดังที่พลาดไม่ได้อีกหนึ่งร้านเลยก็ว่าได้ สำหรับ ครัวคุณตุ่ม ร้านอาหารทะเล ตั้งอยู่ใกล้วัดเจษฯ ที่มีเมนูอาหารรสชาติเด็ดให้เลือกแบบหลากหลาย อาทิเช่น ปลาเต๋าเต้ยนึ่งบ๊วย หมึกผัดไข่เค็ม ต้มยำทะเล ปูไข่ผัดพริก เป็นต้น นอกจากอาหารคาวอร่อยๆแล้ว ที่นี่ยังมีของหวานประจำถิ่นอย่าง ลอดช่องวัดเจษฯ ให้ได้ทานตบท้ายมื้ออร่อยด้วยนะ เรียกได้ว่า เป็นร้านอาหารซีฟู้ดสมุทรสาคร ที่น่ามาเช็กอินอีกหนึ่งร้านเลยทีเดียว

ที่อยู่ : 182 ถ.เจษฎาวิถี ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.30-20.00 น.

เบอร์โทร : 034-421-935

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านอาหารคุณตุ่ม มหาชัย


6. กินกับก้อย โดย ก้อยมหาชัยซีฟู้ดส์

กินกับก้อย โดย ก้อยมหาชัยซีฟู้ดส์ เป็นร้านอาหารสมุทรสาคร ที่คนชอบกินปู ต้องแวะมาเลยนะคะ เพราะร้านเขาจัดหนักจัดเต็มเรื่องเมนูปูแบบสุดๆไปเลยค่ะ ไม่จะเป็นเมนู ปูไข่นึ่งนมสด ไข่เจียวปู ข้าวผัดปูเนื้อแน่น หรือจะเป็นไข่ปูล้นๆ บอกเลยว่า อร่อยสดใหม่ฟินสุดๆค่ะ แถมยังมีราคาเป็นกันเองอีกด้วย โดนใจหนักไปอี๊ก นอกจากเมนูปูแล้ว เมนูอาหารทะเลของเขาก็สดใหม่ไม่แพ้กันเลย ใครที่ชอบกินซีฟู้ด แนะนำว่า พลาดไม่ได้เลยจ้า

ที่อยู่ : 1/18 หมู่ 1 บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 089-814-9424

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านกินกับก้อย by koi_mahachai_seafood


7. ครัวลุงญา ต้นตำหรับเมียงปลากระพง-เจ้เล้ง

ร้านอาหารอร่อยเด็ดอีกหนึ่งร้าน ที่มีบรรยากาศดี เหมาะสำหรับการนั่งทานอาหารเพลินๆไปพร้อมกับการชมวิวสวยๆ สำหรับ ครัวลุงญา ตั้งอยู่ใกล้กับศาลพันท้ายนรสิงห์ เป็นร้านต้นตำรับเมี่ยงปลากระพง ซึ่งเป็นเมนูแนะนำประจำร้าน ที่ใครแวะมาแล้วเป็นอันต้องสั่งกันทุกโต๊ะ นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมเสิร์ฟ ในราคาไม่แพงอีกมากมาย อาทิเช่น ปูผัดผงกะหรี่ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ปูไข่ยำ และเมนูอร่อยๆอื่นๆอีกเพียบ

ที่อยู่ : 73/6 ม.3 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 086-313-5613

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวลุงญาต้นตำหรับเมียงปลากระพง-เจ้เล้ง


8. รักทะเลซีฟู๊ด

รักทะเลซีฟู๊ด ร้านอาหารสมุทรสาคร ติดทะเล ที่คนเลิฟการกินซีฟู้ด ต้องมาโดนกันสักครั้ง เพราะร้านนี้เขาจัดหนัก ยกอาหารทะเลสดใหม่มาเสิร์ฟกันแบบสดๆ ที่มีการคัดวัตถุดิบมาแล้วอย่างดี ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า ได้ทานอาหารซีฟู้ดแบบสดใหม่แน่นอน มีเมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ ห่อหมกทะเลลวกจิ้ม กุ้งราดซอสมะขาม หมึกนึ่งมะนาว ที่บอกเลยว่า รสชาติอร่อยฟินเฟ่อร์ ยิ่งได้ทานในช่วงมื้อเย็น ที่มีวิวสวยๆของทะเลแสนร่มรื่น โอ๊ยย ยิ่งดีต่อใจหนักไปอีกค่า

ที่อยู่ : 231/1 ม.8 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 085-256-5296

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/รักทะเลซีฟู้ด"แนะนำร้านอาหาร"รีวิวอาหารอิสานไอศรีมรีวิวร้านอาหารที่เที่ยวกรุงเทพสุขุมวิทอาหารอิสานกาแฟร้านขนมหวานร้านอาหารในห้างกรุงเทพ