6 ของกินเด็ด ท่าน้ำนนท์ ไปแล้วไม่ได้กินถือว่าพลาด!!

อ่าน 10,069

วันนี้ขอเอาใจสายกินด้วยการรวบรวมของกินอร่อยๆรสชาติเด็ดๆย่านท่าน้ำนนท์ จ.นนทบุรี มาฝากกัน ที่นี่มีของกินทั้งคาวและหวาน ให้ได้ไปลิ้มลองกันเยอะมาก แถมไม่ไกลและเดินทางสะดวกอีกด้วย


เกาเหลาเมืองนนท์

ถ้าอยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อนุ่มอร่อยเด็ด ๆ ต้องไปลิ้มลองกันที่ร้านเกาเหลาเมืองนนท์ค่ะ ที่นี่มีเมนูเด็ดคือ เกาเหลาเนื้อ ซึ่งเนื้อจะหมักมาอย่างดี เนื้อจะนุ่มเปื่อยยุ่ยและหอม มาพร้อมกับน้ำซุปรสชาติเข้มข้น เต็มที่ทั้งรสชาติและปริมาณ

ที่ตั้ง : ริมถนนประชาราษฎร์ ใกล้กับศาลากลางจังหวัด (เก่า) ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : 08.30-17.00 น.

โทรศัพท์ : 0 2525 1020

เฟซบุ๊ก เกาเหลาเมืองนนท์


นนท์เบเกอรี่

ร้านขายขนมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดนนทบุรี เปิดขายมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ตัวร้านตั้งอย่างโดดเด่นอยู่บริเวณริมถนนประชาราษฎร์ใกล้กับท่าน้ำนนท์ ภายในร้านมีขนมให้เลือกซื้อมากมายกว่า 100 อย่าง มีสินค้าให้ลูกค้าได้ลองชิมก่อนซื้อ เมื่อมาที่นี่แล้วต้องห้ามพลาดขนมเอแคลร์ ไส้ข้างในจะล้นทะลัก แป้งนุ่มหอม อร่อยกลมกล่อมสุด ๆ

ที่ตั้ง : หน้าเรือนจำจังหวัดนนทบุรี เลขที่ 155/47-49 ถนนประชาราษฎร์ ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : 08.00-22.00 น.

โทรศัพท์ : 0 2527 1752

เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : www.nonbakery.com, เฟซบุ๊ก Nont Bakery


นนท์ตำแหลก

ร้านอาหารอีสานที่แซ่บสุด ๆ ในบริเวณตลาดท่าน้ำนนท์ ร้านจะตั้งอยู่หัวมุมถนนระหว่างถนนประชาราษฎร์ตัดกับถนนนนทบุรี 1 (สนามบินน้ำ) ที่นี่มีเมนูอาหารอีสานให้เลือกมากมาย ที่ขึ้นชื่อก็ต้องไม่พลาดส้มตำปูม้า เนื้อปูจะหวานนุ่ม เพราะใช้ปูม้าสดใหม่ บวกกับเครื่องต่าง ๆ ที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี ปรุงรสตามสูตรของทางร้าน บอกเลยว่ามันแซ่บอีหลี

ที่ตั้ง : หัวมุมถนนฝั่งตรงข้ามศาลากลางจังหวัด (เก่า) ถนนประชาราษฎร์ ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : 09.00-19.30 น.

โทรศัพท์ : 06 3449 3345

เฟซบุ๊ก นนท์ตำแหลก


ปัง ปัง 85 องศา สาขาท่าน้ำนนท์

ร้านขนมปังอบสุดอร่อยบริเวณท่าน้ำนนท์ โดดเด่นด้วยเมนูขนมปังอบหลากหลายแบบ เนื้อขนมปังจะหอมนุ่มนิ่ม สอดไส้มาแบบจัดเต็ม เพราะทางร้านเลือกใช้แต่วัตถุดิบอย่างดี ทำสดใหม่ทุกวัน  และต้องไม่พลาดขนมปังกรอบเนยน้ำตาล และขนมปังกรอบเนยกระเทียม อร่อยจนกินได้ไม่เบื่อเลยล่ะ

ที่ตั้ง : ใกล้กับวงเวียนหอนาฬิกา ท่าน้ำนนท์ ถนนประชาราษฎร์ ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : 07.00-19.30 น.

โทรศัพท์ : 08 3242 8550

เฟซบุ๊ก ปัง ปัง 85 องศา


น้องมะนาว น้ำปั่น

สำหรับร้านน้องมะนาว น้ำปั่น มีเมนูน้ำปั่นหลากหลายแบบให้เลือกกินกันอย่างจุใจ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเมนูปังเย็นให้ได้ลิ้มลองกันด้วย มีท็อปปิ้งให้เลือกมากมาย จัดใส่ถ้วยมาแบบพูน ๆ อร่อยฟินกันไปเลย

ที่ตั้ง : ใกล้กับหอนาฬิกาท่าน้ำนนท์ ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : 16.00-23.00 น.

โทรศัพท์ : 09 4929 1564

เฟซบุ๊ก  น้องมะนาว "นมหก" ปั่น-ปัง-ปิ้ง ท่าน้ำนนท์


ข้าวผัดโบราณ (ป้าอ้วน)

ข้าวผัดโบราณ (ป้าอ้วน) เปิดขายมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ติดกับท่าน้ำนนท์ เป็นร้านรถเข็นเล็ก ๆ ที่ดูธรรมดา แต่จริง ๆ แล้วรสชาติไม่ธรรมดา เพราะข้าวผัดสูตรของทางร้านนั้นจะหอม ข้าวนุ่ม รสชาติกลมกล่อม มีเครื่องเคียงให้เลือกใส่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไข่ดาว, กุนเชียง, ไส้กรอก, ทอดมัน, หมูยอ ฯลฯ ด้ ราคาเริ่มต้น 30 บาท เท่านั้น

ที่ตั้ง : บริเวณด้านหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ติดกับท่าน้ำนนท์ ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : 16.00 น. เป็นต้นไปจนของหมด

โทรศัพท์ : 08 6016 3092

เฟซบุ๊ก ข้าวผัดโบราณ ท่าน้ำนนท์"แนะนำร้านอาหาร"กินเที่ยวเที่ยวลพบุรีราเมงข้อสอบร้านอาหาร24ชั่วโมงร้านอาหารทะเลบางขุนเทียนร้านอาหารเปิดตลอดเวลารีวิวร้านอาหารลพบุรีสุกี้24ชั่วโมงร้านอาหารลพบุรีร้านซีฟู้ดบางขุนเทียนร้านอาหารทะเล