10 ร้านก๋วยเตี๋ยว รามอินทรา รสเด็ด คุณภาพคับชาม

อ่าน 6,363

แนะนำ 10 ร้านก๋วยเตี๋ยว รามอินทรา รสเด็ด น้ำซุปหอมกลมกล่อม เครื่องแน่นๆ คุณภาพคับชาม ใครผ่านมาย่านนี้ห้ามพลาดแวะมาลอง!

เปิดพิกัดซู้ด!! ก๋วยเตี๋ยว เมนูโปรดของใครหลายๆคน เพราะเป็นเมนูที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นตัวน้ำซุป หรือเส้นก๋วยเตี๋ยว ก็มีให้ได้เลือกทานกันตามใจชอบ รวมไปถึงเครื่องที่ใส่มาในชามก๋วยเตี๋ยวก็มีความหลากหลายไม่แพ้กัน อีกทั้งยังสามารถหาทานได้อย่างง่าย แต่เอาจริงๆ จะหาร้านที่รสชาติอร่อยถูกปากนั้น บอกเลยว่าหายากมาก วันนี้ GangYummy เราขอเอาใจคนชอบกินเส้น ด้วยการนำ 10 ร้านก๋วยเตี๋ยว ย่านรามอินทรา มาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละร้านรสชาติเด็ด คุณภาพคับชามอย่างแน่นอน จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. โกเต็ง

หากใครผ่านไปผ่านมา แถวเส้นลาดปลาเค้า อยากให้แวะมาลิ้มลองร้านนี้ค่ะ โกเต็ง ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น สูตรโกเบ ร้านนี้เค้าแยกหม้อตุ๋นระหว่างหมูกับเนื้อ และอุปกรณ์ที่ใช้ก็แยกกัน ฉะนั้นหายห่วงไปได้เลย ด้านรสชาติบอกเลยว่าเด็ดจริงไรจริง มีน้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะโกเต็งหอมกลิ่นสมุนไพร ส่วนหมูตุ๋น เนื้อตุ่นของเค้า เปื่อยนิ่มรสสัมผัสละลายในปากดีมาก เรียกว่าคุณภาพคับชามเลยทีเดียว

ที่อยู่ : 95/76-77 ถนนลาดปลาเค้า แขวง อนุสาวรีย์ เขต บางเขน กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด – ปิด : 08:00 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 089-040-1999

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : facebook.com/โกเต็ง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น สูตรโกเบ-ลาดปลาเค้า72

2. ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหาดใหญ่ถนัดศรี สาขารามอินทรา กม.2

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหาดใหญ่ถนัดศรี สาขารามอินทรา กม.2 ร้านเด็ดเจ้าดังจากหาดใหญ่ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องลูกชิ้น และเส้นก๋วยเตี๋ยวที่เหนียวนุ่น กินกับน้ำซุปรสชาติดี อร่อยเข้ากั๊นเข้ากัน หากใครยังไม่จุก จะสั่ง เมนูปอเปี๊ยะสด มาตบท้ายด้วยก็อร่อยไม่แพ้กัน ร้านเด็ด รสชาติดี แบบนี้บอกห้ามพลาด

ที่อยู่ : 9/398 ถนน รามอินทรา แขวง อนุสาวรีย์ เขต บางเขน กรุงเทพ

เวลาเปิด – ปิด : 08:00 - 17:00 น. (ปิดทุกวันพุธ)

เบอร์โทร : 081-454-2848

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหาดใหญ่ถนัดศรี สาขารามอินทรา กม.2

3. ราชาบะหมี่-เกี๊ยว รามอินทรา กม.2

หากใครชอบบะหมี่เกี๊ยวปู ตรงมารร้านราชาบะหมี่เกี๊ยว ตรงรามอินทรา กม.2 กันได้เลยค่ะ รับประกันไม่ผิดหวังอย่าแน่นอน ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น เนื้อปูเน้นๆ ใส่มาในชามกันแบบพูนๆ ไม่มีกั๊ก แต่ขายในราคาเพียง 60 บาทเท่านั้น! นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆให้ทานกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหมูแดง, ข้าวหมูกรอบ, บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง, บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบ หรือบะหมี่เกี๊ยวน้ำ บอกเลยว่าต้องมาลองจ้า

ที่อยู่ : 9/40 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพ

เวลาเปิด – ปิด : เปิดบริการทุกวัน 16.00-01.00 น.

เบอร์โทร : 02-552-0986

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้าน ราชาบะหมี่-เกี๊ยว รามอินทรา กม.2

4. ก๋วยเตี๋ยวไก่สมุนไพร แม่น้องแบงค์ รามอินทรา82

ก๋วยเตี๋ยวไก่สมุนไพร แม่น้องแบงค์ ร้านก๋วยเตี๋ยวรสชาติเด็ด การันตีได้จากลูกค้าที่มารอต่อคิวกันยาวเหยียด ทีเด็ดของร้านอยู่ที่น้ำซุปหอม รสกลมกล่อม ก๋วยเตี๋ยวใส่เครื่องมากันแบบล้นๆชาม แต่ขายในราคาเพียง 40-50 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคา สมกับที่ยืนรอต่อคิวจ้า

ที่อยู่ : ถนน รามอินทรา เขตมีนบุรี กรุงเทพ

เวลาเปิด – ปิด : 7:00–15:30 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

เบอร์โทร : 063-192-5396 , 088-491-7399

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ก๋วยเตี๋ยวไก่สมุนไพร แม่น้องแบงค์ รามอินทรา82

5. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคุณอ้อม รามอินทรา

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้นตำหรับกว่า 60 ปี ไม่ว่าจะตุ๋น เปื่อย สด หมี่ ใหญ่ ชิ้น เครื่องใน รสชาติอร่อยเด็ดจนต้องยกนิ้ว หรือเป็นเนื้อโคขุน ชุ่มฉ่ำ แทบละลายในปาก หากใครเป็นสายเนื้อบอกเลยไม่ผิดหวัง ด้านตัวน้ำซุป กลิ่นหอมเครื่องเทศ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมแบบสุดๆ โดยรวมแล้วอร่อยแบบไม่ต้องไปเลยจ้า ใครอยู่ละแวกนี้ห้ามพลาดไปลิ้มลองเด็ดขาด

ที่อยู่ : 6 ถนน รามอินทรา แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพ

เวลาเปิด – ปิด : 09:30 - 16:00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

เบอร์โทร : 099-087-4691

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อคุณอ้อมรามอินทราซ.22

6. ก๋วยเตี๋ยวเรือหลานโกฮับ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด มีทั้งเนื้อ และหมู ใครชอบทานเนื้อสั่งก๋วยเตี๋ยวเรื่อน้ำตก เนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้นไปเลย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส ต้มยำ และเย็นตาโฟ อีกด้วย หรือระหว่างรอเสิร์ฟจะจัด หมูสะเต๊ะ มาทานเล่นๆสักชุดก็เด็ดไม่แพ้กัน ขอบอกเลยว่าหมูสะเต๊ะของร้านเค้าหมูนุ่มมากๆจ้า

ที่อยู่ : ถนนวงแหวนรอบนอกตะวันออก แขวง คันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพ

เวลาเปิด – ปิด : 08.00-17.00 น.

เบอร์โทร : 084-637-4948

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านหลานโกฮับ รังสิตเจ้าเก่า

7. วันดี ลูกชิ้นน้ำใส

วันดี ลูกชิ้นน้ำใส ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่เปิดขายมาอย่างยาวนาน มากว่า 20 ปี เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำในที่มีทั้งหมู และเนื้อ ให้เลือกทาน ก๋วยเตี๋ยวรสชาติกลมกล่อม น้ำซุปหอม มีทีเด็ดอยู่ที่ลูกชิ้น เพราะที่ร้านเค้าทำลูกชิ้นเอง นุ่ม เด้ง กินแล้วอร่อยเข้ากันได้อย่างลงตัว นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังมีลูกชิ้นปิ้งให้ทานกันอีกด้วย

ที่อยู่ : รามอินทรา กม.8 (ซอยรามอินทรา 52/1)

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน 07.00 - 16.30 น.

เบอร์โทร : 088-946-2456 , 02-948-5457

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : facebook.com/วันดี ลูกชิ้นน้ำใส

8. ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป ร้านเด็ดเจ้าดังที่หลายๆคนเป็นลูกค้าประจำ มีหลายสาขากระจายทั่วทุกพื้นที่ มีเมนูเด็ดคือก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู เนื้อสัตว์นุ่ม กำลังดี รสชาติเผ็ดซี๊ดได้ใจ หากใครไม่ทานเผ็ดเขียนระบุในใบออเดอร์ได้เลย อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยคือ กากหมู สั่งมากินคู่กับก๋วยเตี๋ยวอร่อยเข้ากันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีขนมถ้วยให้ดับความเผ็ดร้อนกันอีกด้วย

ที่อยู่ : รามอินทรา 109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 8.00-17.00 น.

เบอร์โทร : 088-273-8580

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สาขา รามอินทรา109

9. เย็นตาโฟทรงเครื่อง โดย อ.มัลลิการ์ แฟชั่นไอส์แลนด์

ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง เจ้าดัง ที่มีเอกลักษณ์คือชามตราไก่ ใบโต ที่สั่งตรงมาจากโรงงานดินเผา จ.ลำปาง และขายเฉพาะเส้นใหญ่เพียงชนิดเดียวเท่านั้น ด้านรสชาติของเย็นตาโฟนั้นอร่อยเข้มข้น ถูกใจคนชอบรสจัด นอกจากนี้บรรดาเครื่องในเย็นตาโฟ 1 ชามนั้น ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ เย็นตาโฟ โดย อ.มัลลิการ์แตกต่างจากที่อื่น และเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ได้คำว่า “ เครื่องทรง ” ต่อท้าย เพราะมีมากถึง 10 อย่าง ได้แก่ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นเต้าหู้ขาว ลูกชิ้นเต้าหู้เหลือง เกี๊ยวปลา ฮื้อก๊วย ปลาหมึกกรอบ เห็ดหูหนูขาว เลือดหมูและหนังปลากรายทอดกรอบ ซึ่งแต่ละอย่าง คัดมาจากแหล่ง ผลิตที่อร่อย สะอาด ได้มาตรฐาน และคุณภาพดีต่อลูกค้า

ที่อยู่ : ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้นใต้ดิน

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 084-088-3744

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Yentafo Kruengsonge by A. Mallika (เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์)

10. โกบู้รสซิ่ง สาขา 4 เกษตรนวมินทร์

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำไข่ยางมะตูมชื่อดัง ที่เปิดร้านมานานกว่า 30 ปี มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี่ยวต้มยำ ก๋วยเตี่ยวแห้ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส และ ก๋วยเตี่ยวไก่ ส่วนเมนูเด็ดของร้าน คือ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำไข่ยางมะตูม ที่หลายๆคนการันตีว่ารสชาติอร่อยเด็ดสมคำร่ำลือ บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ โกบู้รสซิ่ง ต้องมาลองให้ได้ค่ะ

ที่อยู่ : 35/5 ถนนประเสริฐมนูกิจ กรุงเทพมหานคร (จากเกษตรนวมิทร์ผ่าน 4 แยกถนนนวมินทร์ ตรงมาเรื่อยๆ กลับรถหน้าช็อคโกแลตวิลล์ ร้านอยู่ซ้ายมือ เลยสะพานลอยแรก)

เวลาเปิด – ปิด : 07-.00 - 18.00 น. (หยุดวันพุธ)

เบอร์โทร : 081-804-2609

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : -

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 10 ร้านก๋วยเตี๋ยว รามอินทรา แต่ละร้านน่ากินทั้งนั้นเลย เอาเป็นว่าใครผ่านไปผ่านมาแถวๆ รามอินทราอย่าพลาดตามมาชิมกันให้ได้นะคะ
"แนะนำร้านอาหาร"รีวิวร้านอาหารอาหารอิสานร้านอาหารร้านอาหารในห้างรีวิวอาหารอิสานเชียงคานร้านอาหารเชียงคานรีวิร้านอาหารขนมปัง