8 ร้านก๋วยเตี๋ยว ดอนเมือง น้ำซุปเด็ด เครื่องแน่น อร่อยเต็มๆชาม

อ่าน 10,636

แนะนำ 8 ร้านก๋วยเตี๋ยว ดอนเมือง รสชาติเด็ด หลากหลายสไตล์ ที่ใส่เครื่องเคียงกันมาแบบแน่นๆ เต็มๆชาม

ก๋วยเตี๋ยว จัดว่าเป็นเมนูที่มีความหลากหลาย ให้เราเลือกทานกันได้ตามสไตล์ของแต่ละคน โดยมีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก๋วยเตี๋ยวไก่ ก๋วยเตี๋ยวปลา และอีกสารพัดตามออฟชั่นของแต่ละร้าน แถมยังเป็นเมนูที่หาทานกันได้ง่ายอีกด้วย แต่วันนี้ GangYummy ขอเอาใจคนดอนเมือง ด้วยการรวบรวมร้านก๋วยเตี๋ยว รสชาติเด็ด เครื่องแน่นๆ ในย่านดอนเมือง มากฝากกัน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้สักร้านเลยค่ะ

1. ก๋วยเตี๋ยวไลน์เส้น

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทรงเครื่อง รสแซ่บ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของมะนาว น้ำซุปรสกลมกล่อม อร่อยแบบไม่ต้องปรุง เครื่องเคียงในชามยังครบถ้วน ทั้งหมูชิ้น หมูสับ ตับ ไส้ แถมเกี๊ยวกรอบแก้มอีก 1 อัน ให้คุณได้อิ่มอร่อยในราคาเบาๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาทเท่านั้น

ที่อยู่ : 310/385 ถนนสรงประภา แขวง สีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพ (ร้านอยู่ระหว่างสรงประภา14 กับ 12)

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.30 - 17.15 น.

เบอร์โทร : 097-974-5915

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ก๋วยเตี๋ยวไลน์เส้น

2. ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป By Boeing สาขา1 ดอนเมือง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป ร้านเด็ดเจ้าดังที่หลายๆคนเป็นลูกค้าประจำ มีหลายสาขากระจายทั่วทุกพื้นที่ มีเมนูเด็ดคือก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู เนื้อสัตว์นุ่ม กำลังดี รสชาติเผ็ดซี๊ดได้ใจ หากใครไม่ทานเผ็ดเขียนระบุในใบออเดอร์ได้เลย อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยคือ กากหมู สั่งมากินคู่กับก๋วยเตี๋ยวอร่อยเข้ากันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีขนมถ้วยให้ดับความเผ็ดร้อนกันอีกด้วย

ที่อยู่ : ลาดข้างวัดเทพ ประชาอุทิศ12 ดอนเมือง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00-16.00 น. (หยุดวันพุธ)

เบอร์โทร : 080-919 -8956

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป By Boeing สาขา1 ดอนเมือง

3. ต้มยำน้ำลึก

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำเจ้าดังใกล้ๆ ดอนเมือง ตั้งอยู่ในหมู่บ้านธนินธร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้จะมี 4 สูตรหลัก ได้แก่ ต้มยำน้ำลึก ต้มยำน้ำข้น ต้มยำแซ่บ ต้มยำยกล้อ สำหรับเมนู singnature ของที่ร้านได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำลึก เป็นต้มยำน้ำใสใส่ถั่วคั่วเอง กลิ่นหอม รสชาติดีเยี่ยมเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่น ได้แก่ ลูกชิ้นเด้งย่าง ปอเปี๊ยะทอด กุ้งกระเบื้อง ทอดมันกุ้ง ลูกชิ้นกุ้งทอด ลูกชิ้นหมูเด้ง ทอด อีกด้วย

ที่อยู่ : 22, 120 ซอย วิภาวดีรังสิต 35 แขวง สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 15.00 น.

เบอร์โทร : 065-449-6153

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -

4. ก๋วยเตี๋ยวผักหวานบิ๊กบอล

ร้านอาหาร และร้านก๋วยเตี๋ยว สุดอร่อย ที่แนะนำให้ลองค่ะ ที่นี่มีเมนูเพื่อคนรักสุขภาพอยู่หลายเมนูค่ะ เช่น ผักหวานราดน้ำมันหอย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสมุนไพร ข้าวอกไก่น้ำจิ้มแจ่วผักหวาน ข้าวหมูกรอบหมูแดงผักหวาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ข้าวต้มปลากะพง ข้าวหมูตุ๋น, ลูกชิ้นปิ้ง และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ให้ทานกันอีกด้วย

ที่อยู่ : 199/168 หมู่ 11 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 19.00 น.

เบอร์โทร : 094-635-4239

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ก๋วยเตี๋ยวผักหวานบิ๊กบอล

5. ก๋วยเตี๋ยวมหานคร

ร้านก๋วยเตี๋ยว ดอนเมือง ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรลับ ฉบับไม่ต้องปรุง! สำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจะมีความคล้ายกับก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย แต่ทางร้านได้มีการนำมาปรับโฉมใหม่ โดยมีการเพิ่มท็อปปิ้งทั้งเกี๊ยวหมูลวก,หมูแดง, หมูเด้ง, เกี๊ยวทอด, ถั่วฝักยาว และถั่วงอกค่ะ ซึ่งวัตถุดิบแต่ละอย่างทางร้านจะเลือกซื้อแบบสดใหม่ และนำมาปรุงตามแบบฉบับร้านมหานคร เมนูของทางร้านก็จะมีให้เลือกทานทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ยำแซ่บ และของทานเล่นค่ะ

ที่อยู่ : 48 ถนนช่างอากาศอุทิศ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น. (หยุดวันศุกร์ )

เบอร์โทร : 092-882-1562

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ก๋วยเตี๋ยวมหานคร-สูตรลับ ฉบับไม่ต้องปรุง

6. ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้

ก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดให้บริการมานานหลายปี (มีสาขาดเดียว) เมนูแนะนำส่วนใหญ่จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำข้น, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส จุดเด่น คือ น้ำซุป เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม เนื้อจะใช้เนื้อสันอย่างดี นอกจากนี้ยังมีหมูสะเต๊ะ ข้าวเกรียบปากหม้อ และขนมชนิดต่างๆ ให้ซื้อกลับไปเป็นของฝากอีกด้วย

ที่อยู่ : ดอนเมือง ตรงสะพานกลับรถฐานทัพอากาศ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เปิดทำการ 2ช่วงเวลา เริ่มช่วงแรก 07.00-15.30น / ช่วงที่สองเริ่ม 15.30-20.00น

เบอร์โทร : 02-533-6172

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้ ดอนเมือง

7. ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อล้อหมุน

ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อล้อหมุน อยู่ในตลาดโอโซนวัน ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร เพียงเเค่สั่งน้ำซุป ที่คุณชอบ เเละหยิบปากหม้อบนรางน้ำวน มากินคู่กัน มีไส้ให้เลือกมากมายยยย ราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 7 บาทเท่านั้น !! โดยมีน้ำซุปให้เลือกถึง 3 แบบ คือ น้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ ส่วนปากหม้อจะมีไส้ให้เลือกมากมาย เช่น กุ๊ยช่าย ข้าวโพด ไชโป๊วหวาน วุ้นเส้น ไส้ หมูสับ ปูอัด หน่อไม้ไส้ กุ้ง+หมูสับ ปูอัดซาซิมิ หอย ปู หมูยอ+หมูสับ ไข่+หมูสับ ปลาดอลี่ ปลาหมึก โดยราคาจะแตกต่างกันตามสีของจาน ใครอยากลองมาเปิดประสบการการกินปากหม้อ แวะมาร้านนี้กันได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : ตลาดโอโซนวัน ดอนเมือง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร : 092-565-2882

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ปากหม้อล้อหมุน

8. ร้านก๋วยเตี๋ยวชามเบ้อเร่อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือริมน้ำดอนเมือง บรรยากาศสบายๆ นั่งกินบนแพริมน้ำ มีที่นั้งทั้งแบบนั่งพื้นและเก้าอี้ เมนูมีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยว หมู เนื้อ ส้มตำ ไก่ทอด และอื่นๆอีกมากมาย ในส่วนของเมนูก๋วยเตี๋ยว เมนูมีทั้งชามเดี่ยว ชามใหญ่ ถ้าสั่งชามใหญ่ สามารถแบ่งทานได้หลายคน เลือกเส้นได้ 3 เส้น ผัก กากหมู เกี๊ยวทอดสั่งเพิ่มได้ รสชาติอร่อย เข้มข้น ใช้ได้เลยทีเดียว

ที่อยู่ : ถนนสรงประภา ซอยสรงประภา 14 กรุงเทพ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 098-438-6612

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านก๋วยเตี๋ยวชามเบ้อเร่อ ซ.สรงประภา14 ดอนเมือง

นี่ก็เป็น 8 ร้านก๋วยเตี๋ยว ในย่านดอนเมือง ที่เรารวบรวมมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละร้านรสชาติเด็ด ไม่แพ้กันเลยค่ะ ใครชอบทานแบบไหนเซฟพิกัดไว้ แล้วตามไปลองได้เลย
"แนะนำร้านอาหาร"อาหารบุฟเฟ่ต์ร้านอาหารร้านกาแฟบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างร้านกาแฟริมน้ำโปร50%1แถม1ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์รามอินทรารามอินทราร้านบุฟเฟ่ต์ร้านอาหารโปรดีโปรดีบอกต่อโปรลดราคาร้านอาหารกินเที่ยวโปรโมชั่น