ยำซ่าหน้าสั่น

16

ยัมมี่ ยัมมี่ ยำ ! แซ่บซี๊ดดด 🔥 วันนี้เราจะพาไปโดนพิกัดแซ่บๆ เอาใจคนรักยำกันจ้าาา บอกเลยว่าต้องซี๊ดจนตัวสั่น ! กับร้านยำซ่าหน้าสั่น เจ้าเด็ด จัดจ้าน ย่านสุขุมวิท จะกินที่ร้านก็ดี๊ดี หรือจะสั่งเดลิเวอรี่ถึงบ้านก็ได้ ให้เยอะไปอีกกก ! คุณภาพคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ดีต่อใจขนาดนี้ ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าค่า

ร้านยำซ่าหน้าสั่น ร้านยำเจ้าเด็ด ! จัดจ้านในย่านสุขุมวิทมากแม่ เค้าตั้งอยู่ที่ สุขุมวิท 93 โครงการ 93 Market นี่เองจ้า เดินทางด้วย BTS ก็สะดวก ลงสถานีบางจากได้เลย และในวันที่ 19 มี.ค. นี้ แอบกระซิบว่าเค้าจะมีสาขาใหม่ด้วยนะจ๊ะ พิกัดที่สุขุมวิท 23 หรือย่านอโศกนั่นเอง สาวๆ ชาวอโศกเตรียมตัวซี๊ดกันเล้ยยย รับรองแซ่บซี๊ดลุกเป็นไฟไม่แพ้สาขาแรกแน่นอนจ้า

บอกเลยว่าวัตถุดิบของเค้าได้คุณภาพจริงๆ แบบไม่จกตาค่ะ สะอาด สดใหม่ทุกวัน ! แถมยังมาด้วยไซส์ตัวแม่ อย่างปูม้าที่เราเห็นๆ กันอยู่นี่ อื้อหือออ ใหญ่หน้าสั่น ! จนอยากจะถามว่ากำไรอยู่ตรงไหน ? แถมแต่ละจานยังให้เยอะอีกต่างหาก อิ่มจุกๆ กันถ้วนหน้าเลยจ้า

รามาเริ่มกันที่เมนูแรกกันเลยดีกว่า ยำกุ้งสด ที่บอกเลยว่าสดจริงไม่ติงนัง ! กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่นๆ สดแบบ เด้งๆ มาเลยจ้า บอกเลยว่าฟินทุกคำ ! ใครมาที่นี่ก็ต้องสั่ง แถมทางร้านเค้าก็ให้เครื่องแน่นไปอี๊กกก ! จะปลาร้าหรือไม่ปลาร้าก็รีเควสได้เลยจ้า ชอบเผ็ดโหดเหมือนโกรธใครมาก็สั่งไปเลยที่เผ็ดระดับสิบ เผ็ดมากน้อย สั่งได้ตามใจชอบเลยเด้อ

และนี่ก็คื้อออ ยำแซลมอน !!! รสเด็ด ! แซ่บสุดทุกจาน เอาใจคนรักน้องปลาส้ม เนื้อแน่นๆ ฟินกันทุกคำ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ขายดี๊ดีประจำร้านเลยจ้า ทางร้านเค้าใช้แซลม่อนสดๆ จากนอร์เวย์เลยทีเดียว พอได้มาคลุกเคล้ากับน้ำยำรสนัวนะ อื้อหืออออ ! ฟินทะลุเพดานปากไปแล้วจ้ะแม่จ๋าาา อยากจะบอกต่อความแซ่บนี้เหลือเกิน

เมนูหนวดๆ เค้าก็มีจ้าา กับ ยำหมึก หนุบหนับใจดีเหลือเกิน เด้งสู้ในปากมากจ้า แถมวัตถุดิบก็สดใหม่ทุกวัน รสชาติดีสุดๆ ได้เคี้ยวคู่กับไหลบัวนะ อื้อหืออออยากบอกว่า พี่ๆ ขอแบบนี้อีกที่นึง ! หรือจะเป็น เมนูหอย อย่าง ยำหอยนางรม ก็ดีต่อใจไม่แพ้จานอื่นเลยจ้า น้ำยำรสเผ็ด เด็ด แซ่บ ! แถมลองได้เพิ่มน้ำพริกเผาที่เข้ากันดีกับเจ้าหอยนางรมตัวแน่นๆ ตัดกับหอมเจียวที่โรยมาให้พอกรุบๆ โอ่ยยยยฟินถึงใจ ไม่ไปโดนทนไหวหรอออ

นอกจากนี้ยังมียำเด็ดๆ อีกหลายจานเลยจ้า บอกเลยว่าเด็ด แซ่บ ! ซ่าสั่นๆ ทุกจาน ไม่ว่าจะเป็น ยำปูม้า ยำคอหมูทอด-ย่าง ยำไข่แดงเค็ม ยำหมูยอ หรือจะมิกซ์รวมกันก็สั่งได้เลยตามใจชอบ แล้วแต่ครีเอทกันไปเลย แบบไม่ต้องรักพี่เสียดายน้อง จัดกันให้เต็มจานทั้งพี่ทั้งน้อง รวมมิตรยำกันไปเล้ยย !

นอกจากเมนูยำแล้ว เค้ายังมีเมนูข้าว และเมนูทานเล่นเรียกน้ำย่อยด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องปากท้องจริงๆ นะแม่ ! ใครที่กำลังเปรี้ยวปาก อยากกินยำ มองหาร้านยำเด็ดๆ ในกรุงเทพฯ อยู่ล่ะก็ ต้องไปที่นี่เลยค่ะ ยำซ่าหน้าสั่น ลองแล้วรับรองจะติดใจ จัดกันไปเด็ดๆ คนละยำสองยำ แซ่บ สั่นๆ เลยนะจะบอกให้ ! 😋

ยำซ่าหน้าสั่น

พิกัด : https://g.page/yumzanazun?share
ที่อยู่ : 169 หมู่บ้าน 93 Market ซ.สุขุมวิท 93 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.30-24.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
โทร : 08-4505-1787
ที่จอดรถ : ✔ มี
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/yumzanazun/

You might also like